THÔNG BÁO CỦA SỞ NGOẠI VỤ

Thông báo học bổng tại Indonexia

Ngày 11 tháng 4 năm 2016, Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn nhận được thông báo số 104/CNV-TH  của Cục Ngoại vụ - Bộ ngoai giao thông báo về học bổng do Đại sứ quán Indonexia tại Việt Nam tuyển sinh học bổng Thạc sỹ toàn phần dành cho các nước đối tác đang phát triển của chính phủ Indonexia. Theo đó, thông báo gồm những nội dung sau:

- Thời gian học: 03 năm ( trong đó 8 tháng học tiếng Indonexia, 04 tháng học dư bị thạc sỹ và 02 năm học thạc sỹ).

- Ngôn ngữ bằng tiếng Indonexia (bahasa)

- Đối tượng: ướng viên dưới 35 tuổi, có bằng đại học, chứng chỉ TÒEL đạt 500 điểm (hoặc những chứng chỉ khác tương đương)

- Kinh phí: học bổng toàn phần

Thông tin chi tiết và đăng ký trực tuyến tại đại chỉ: www.knb.ristekikti.go.id trước ngày 10/5/2016. Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán Indonexia tại Hà Nội, Việt Nam: Chị Phương, ĐT: 04.38253353/155; email: linhphuong.b@gmail.com

Chi tiết nội dung thông báo xem tại đây:104/CNV-TH

Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn xin trân trọng thông báo !