Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội !

LIÊN KẾT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Free Hit Counter

Đoàn công tác liên ngành kiểm tra tình hình biên giới và làm việc tại Lạng Sơn

Ngày 16/9/2016 Đoàn công tác liên ngành gồm Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Công an do đồng chí Vũ Đăng Mạnh, Vụ trưởng Vụ biên giới Việt – Trung, Ủy Ban biên giới Quốc gia - Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. 

Đoàn công tác liên ngành làm việc với Sở Ngoại vụ, BCH BĐBP tỉnh tại Sở Ngoại vụ - Ảnh: Đức Tuân

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã có báo cáo về tình hình, kết quả triển khai các văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Vũ Đăng Mạnh, Vụ trưởng Vụ biên giới Việt – Trung, Ủy ban biên giới Quốc gia - Bộ Ngoại giao đánh giá cao những kết quả tích cực của tỉnh đã đạt được trong việc triển khai thực hiện các văn kiện pháp lý về biên giới và công tác quản lý và bảo vệ biên giới; đánh giá cao công tác phối hợp giữa Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy BĐBP và các cơ quan liên quan trong công tác quản lý biên giới, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định và phát triển. Đồng thời, Đoàn công tác cũng đã trao đổi, làm rõ các nội dung có liên quan đến khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất của tỉnh Lạng Sơn.

 

 

Đoàn công tác liên ngành kiểm tra thực địa tại một số khu vực biên giới trên địa bàn tỉnh - Ảnh: Đức Tuân

Trước đó, từ ngày 14-16/9/2016, Sở Ngoại vụ đã chủ trì, phối hợp với BCH BĐBP tỉnh, các cơ quan liên quan và UBND các huyện biên giới đã tổ chức đón tiếp, đưa dẫn Đoàn công tác đi kiểm tra, khảo sát tại thực địa một số khu vực cửa khẩu, lối mở biên giới trên địa bàn tỉnh.

 

Hoàng Đức Tuân - P.QLBG

Các thông tin khác