Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội !

LIÊN KẾT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Free Hit Counter

UBND tỉnh Lạng Sơn tiếp xã giao đoàn công tác của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

Ngày 12/12/2017, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao Đoàn công tác tỉnh Gangwon, Hàn Quốc do Ông Kang Hee-Sung, Giám đốc Ban Quan hệ Quốc tế với Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ, Chính quyền tỉnh Gangwon, Hàn Quốc làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam tiếp xã giao Ông Kang Hee-Sung, Giám đốc Ban Quan hệ Quốc tế với Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ, Chính quyền tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh chuyến thăm và làm việc tại Lạng Sơn của Ông Kang Hee-Sung và Đoàn công tác. Đồng chí Phó Chủ tịch ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, hợp tác hết sức tích cực, hiệu quả của tỉnh Gangwon với tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, Gangwon và Lạng Sơn sẽ tiếp tục củng cố các nội dung hượp tác đã có, đồng thời mở rộng và tăng cường hơn nữa giao lưu, hợp tác trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, y tế và xây dựng nông thôn mới. Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu với Đoàn công tác những nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội cũng như tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Lạng Sơn.

Về phía đoàn công tác, Ông Kang Hee-Sung, Giám đốc Ban Quan hệ Quốc tế với Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ, Chính quyền tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã bày tỏ niềm vui mừng khi tới thăm tỉnh Lạng Sơn, đồng thời, cám ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh. Ông Kang Hee-Sung đồng tình và ghi nhận các ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch và bày tỏ tin tưởng rằng trong tương lai tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Gangwon sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực, mang lại hiệu quả thiết thực, hợp tác lâu dài. Nhân dịp này, Ông Kang Hee-Sung đã chuyển lời mời của lãnh đạo Chính quyền tỉnh Gangwon tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, mời tham dự các sự kiện của Thế vận hội Mùa đông 2018 được tổ chức tại Pyengchang, tỉnh Gangwon trong dịp tháng 2 năm tới. Thư mời chính thức sẽ được chuyển qua đường ngoại giao.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cảm ơn lời mời của lãnh đạo Chính quyền tỉnh Gangwon, đồng thời chúc mừng tỉnh Gangwon vinh dự được lựa chọn là địa phương tổ chức sự kiện thể thao quan trọng tầm cỡ thế giới này.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn công tác của tỉnh Gangwon bàn giao Hệ thống trồng trọt vi sinh thông minh cho HTX sản xuất rau an toàn Tân Liên (huyện Cao Lộc); thiết bị chẩn đoán (Ichroma II + Hemochroma Plus) cho Trung tâm Y tế huyện Đình Lập do Chính quyền tỉnh Gangwon tài trợ cho tỉnh Lạng Sơn, đồng thời đi thăm Lớp học thông minh tại Trường Tiểu học xã Bằng Mạc, huyện Chi Lăng – dự án do Chính quyền tỉnh Gangwon và các đối tác Hàn Quốc tài trợ./.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Sở, ban, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

 

Bài và ảnh: Thùy Linh – TTTT&DVĐN.

Các thông tin khác