Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội !

LIÊN KẾT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Free Hit Counter

Sở Ngoại vụ tham dự Hội nghị chia sẻ thông tin và Lễ ghi nhận đóng góp của các tổ chức PCPNN đang hoạt động tại Việt Nam

Ngày 21/12/2017, Đại diện Sở Ngoại vụ đã tham dự Hội nghị chia sẻ thông tin về kết quả thực hiện Chương trình Quốc gia xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) giai đoạn 2013 – 2017 và Lễ ghi nhận đóng góp của các tổ chức PCPNN cho Việt Nam trong giai đoạn 2013 -2017 do Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức.

 Hội nghị chia sẻ về những đóng góp của gần 600 tổ chức PCPNN đối với công cuộc giảm nghèo và phát triển bền vững tại Việt Nam; thuận lợi, khó khăn vướng mắc, giải pháp đổi mới trong vận động viện trợ PCPNN và định hướng cho giai đoạn mới.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đôn Tuấn Phong - Phó Chủ tịch phụ trách kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp của các tổ chức PCPNN, đồng thời nhấn mạnh cần tiếp tục cải tiến khuôn khổ pháp lý để đảm bảo thông thoáng thuận lợi và phù hợp hơn cho các hoạt động của những tổ chức PCPNN tại Việt Nam.

Lễ ghi nhận đóng góp của các tổ chức PCPNN cho Việt Nam trong giai đoạn 2013 -2017

Nhân dịp này, 48 tổ chức PCPNN đã được trao Bằng khen và kỷ niệm chương cho những đóng góp tích cực đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam trong 5 năm qua. 

Phạm Hương - P. HTQT

 

Các thông tin khác