Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội !

LIÊN KẾT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Free Hit Counter

Khai mạc Hội chợ Văn hóa - Thương mại Đồng Đăng, Xuân 2018

Tối ngày 03/01/2018, tại Trung tâm Thương mại Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Văn hóa - Thương mại Đồng Đăng, Xuân 2018, do Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn tổ chức. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ban ngành, lãnh đạo huyện Cao Lộc, đại diện các đơn vị liên quan và đông đảo quần chúng nhân dân cùng tham dự.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Hội chợ Văn hóa - Thương mại Đồng Đăng, Xuân 2018 được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ hàng hóa, đẩy mạnh cuộc vận động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", đồng thời thu hút các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và nhân dân trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, mua bán. Với sự tham gia của trên 50 tổ chức, doanh nghiệp, tiểu thương thuộc các thành phần kinh tế. Hội chợ có nhiều gian hàng phong phú, đa dạng, chủ yếu là các sản phẩm ẩm thực, triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ và các sản phẩm nông, lâm sản từ các địa phương...

 

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu thăm quan Hội chợ

 Bên cạnh giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa và nét văn hóa độc đáo, đặc trưng của các địa phương trong và ngoài tỉnh, Hội chợ đã tạo cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp, thương nhân gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm, hàng hóa trong nước./.

Bài và ảnh: Lã Văn Việt

Các thông tin khác